ĐIỀU CHỈNH DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐÁP ỨNG MỤC TIÊU DỰ ÁN CỦA BẠN!

Về Hanorent

Mỗi thương hiệu được khởi nguồn từ một niềm đam mê cháy bỏng. Ấp ủ từ ước mơ mang đến cho cộng đồng một dịch vụ chăm sóc từ trái tim, HANORENT ra đời. Chúng tôi khao khát mang đến cho bạn, một nơi ở, không chỉ là nhà, mà đó còn là tổ ấm hạnh phúc.

HANORENT là thương hiệu chuyên đầu tư phát triển chuỗi căn hộ dịch vụ cho thuê tại thành phố Hà Nội. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng không gian tiện nghi, thoải mái, chất lượng nhất để bạn có thể thực hiện tốt những công việc của mình trong thời gian lưu trú tại đây.

Với tiêu chí đầu vào khắt khe, HANORENT lựa chọn nhân lực tốt nghiệp từ các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, quản lý bất động sản, giàu nhiệt huyết, đam mê và trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi tổ chức các lớp tập huấn dành cho nhân viên mới hội nhập vào môi trường công ty nhằm bổ sung kiến thức, kỹ năng làm việc, hòa nhập vào văn hóa nhân văn của HANORENT

Trong suốt quá trình cộng tác gắn bó cùng nhau, HANORENT sẽ nhận xét công tâm năng lực của các nhân viên vào hàng tháng, hàng quý để khen thưởng và khích lệ tinh thần của các bạn. Từ đó, nhằm giúp mỗi thành viên HANORENT dành trọn niềm tin vào công việc và phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

HANORENT mong muốn chuỗi căn hộ dịch vụ cho thuê của mình sẽ là một giải pháp sáng tạo, đổi mới, hiệu quả. Bằng hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ và không ngừng cải tiến, chúng tôi dành cả tâm huyết để phục vụ khách hàng, đưa HANORENT trở thành “nơi đáng sống”.

Sự hài lòng của khách hàng là thành quả của HANORENT và lợi ích của khách hàng là giá trị nhận được của HANORENT. Chính vì thế, chúng tôi không chỉ nỗ lực cải tiến và hoàn thiện chất lượng cơ sở hạ tầng, dịch vụ mà còn đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực đầy tiềm năng.