Bất động sản|

Năm 2019 , khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Hoa Kỳ dẫn đầu thị trường bất động sản cao cấp. Châu Âu cũng có những thay đổi đáng kể, với Vương quốc Anh và Pháp vượt qua Tây Ban Nha và Đức. Các nhà phân tích báo cáo rằng thị trường bất động sản cao cấp đang ngày càng bị ảnh hưởng bởi các diễn biến chính trị và xu hướng này dự kiến ​​sẽ tiếp diễn trong năm 2020.

Theo báo cáo của các nhà phân tích International Luxury Property Expo (ILPE) , bất động sản cao cấp ở Singapore, Nhật Bản, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ hoạt động tốt trong năm 2019 . Trong năm 2020, các thị trường châu Âu (Tây Ban Nha, Pháp và Đức), cũng như Canada và Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ bùng nổ.

Năm 2019, bất động sản hạng sang tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có mức tăng giá cao nhất. Tại Singapore, tốc độ tăng trưởng đạt 11,5% và Tokyo tăng trưởng 9,4%. Sự gia tăng lãi suất này có thể là do sự ổn định chính trị và triển vọng lạc quan về nền kinh tế.

Một lý do khác khiến giá cả tăng là nhu cầu cao từ các nước ngoài, chủ yếu là người Mỹ và Trung Quốc, và ở mức độ thấp hơn từ người châu Âu. Đối với thủ đô của Nhật Bản, thị trường bất động sản đã được thúc đẩy bởi Thế vận hội Mùa hè Tokyo 2020 sắp tới .

Năm 2019 cũng là một năm tốt đẹp đối với thị trường bất động sản cao cấp của Mỹ. Ở New York, giá cả vẫn ổn định trong khi ở Los Angeles, bất động sản trở nên đắt hơn 7,8%. Các nhà đầu tư cũng ưa chuộng bất động sản ở San Francisco, nơi doanh số bán nhà trị giá 2 triệu đô la Mỹ trở lên đã tăng 16% trong năm 2019. Hạt San Mateo, một phần của Thung lũng Silicon, nhận được sự gia tăng lớn nhất về số lượng giao dịch . Đối với thị trường bất động sản thứ cấp, Santa Fe của New Mexico dẫn đầu với số lượng giao dịch tăng 16%. Canada cũng cho thấy sự gia tăng đáng kể trong các giao dịch bất động sản: Victoria, British Columbia đứng đầu danh sách các thị trường sôi động nhất với mức tăng 26% doanh số bán nhà được đăng ký.

Thị trường bất động sản cao cấp châu Âu do Tây Ban Nha thống trị, nơi giá tăng 10,4% và số lượng giao dịch tăng 13%. Hầu hết các khoản đầu tư đến từ những người mua nhà Anh, Mỹ, Pháp và Bỉ. Berlin theo sau Madrid 2%, với mức tăng giá bất động sản cao cấp là 8,5%. Theo các chuyên gia ILPE, bất động sản ở thủ đô của Đức sẽ tiếp tục tăng giá cho đến ít nhất là năm 2020.

Bất động sản cao cấp ở thủ đô của Pháp đã không đáp ứng được kỳ vọng của các nhà phân tích, với các bất động sản ở Paris chỉ tăng giá trị 6% so với mức tăng 9% được dự đoán. Mặc dù vậy, Paris được dự báo sẽ nằm trong top 5 thị trường bất động sản cao cấp nóng nhất thế giới vào năm 2020.

Theo các chuyên gia, giá bất động sản cao cấp sẽ tiếp tục tăng trong năm 2020. Madrid, Paris và Berlin dự kiến ​​sẽ dẫn đầu với tốc độ tăng trưởng sáu phần trăm. Bất động sản ở Canada và Mỹ cũng sẽ tiếp tục tăng giá trị, trong khi hoạt động ở Singapore có thể sẽ chậm lại và giá bất động sản hạng sang ở Hồng Kông có thể giảm tới 10%.

Top Bảy thành phố ở đâu giá tăng vọt trong năm 2019

 1. Singapore – 11 5%
 2. Madrid – 10 4%
 3. Tokyo – 9 4%
 4. Berlin – 8 5%
 5. Thành phố Cape Town – 8 2%
 6. Los Angeles – 7 số 8%
 7. Bắc Kinh – 7 3%

Top Five Hầu hết các triển vọng Bất động sản Thị trường trong năm 2020 ( dự báo cho giá tăng trưởng )

 1. Madrid, Berlin, Paris – 6%
 2. Miami – 5%
 3. Vancouver – 3%
 4. Los Angeles Sydney – 2%
 5. Geneva, Melbourne, London – 1%

Top Ba điểm đến đâu Giá cho Luxury Bất động sản Will Thả

 1. Hồng Kông – 10%
 2. Mumbai – 5%
 3. Dubai – 2 4%

Năm điểm nóng hàng đầu cho thị trường bất động sản hạng sang sơ cấp

 1. Victoria, British Columbia, Canada
 2. San Diego, California, Hoa Kỳ
 3. Quận Cam, California, Hoa Kỳ
 4. Washington, DC, Hoa Kỳ
 5. Paris, Pháp

Top Five Hotspots trên các Secondary Luxury Bất động sản Thị trường

 1. Santa Fe, New Mexico, Hoa Kỳ
 2. Muskoka, Ontario, Canada
 3. Sarasota, Florida, Hoa Kỳ
 4. Thung lũng Mặt trời, Idaho, Hoa Kỳ ,
 5. Bahama

Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Comments are closed.